Trước đó KTN đã đưa tin về vụ việc bé trai bị bỏ rơi trong khe tường ở thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm đã được cứu ra. Hiện bé đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Bệnh viện cho biết, đã tiếp nhận bé trai vào tối ngày 18/8, bệnh nhi bị xây xước da toàn thân, hạ thân nhiệt dưới 36 độ, khóc to, tự thở đều được chẩn đoán là nhiễm trùng sơ sinh. 

Các xét nghiệm cho thấy có tình trạng rối loạn đông máu, bé được bác sĩ kịp thời truyền huyết tương.

Hiện bé đang cần được theo dõi sát các dấu hiệu nhiễm khuẩn.

Bảo Trân

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]