Kính thưa Quý độc giả, Quý khán giả,

Trong những ngày vừa qua, chúng tôi đã ghi nhận nhiều góp ý liên quan đến một video đăng ngày 10 tháng 01 năm 2021 trên kênh youtube Epoch Times Tiếng Việt, trong đó có đưa tin cho rằng Đức Giáo hoàng đã bị bắt vì một số cáo buộc. Dù đã được trích dẫn các nguồn, nhưng chúng tôi xin được chính thức rút video này khỏi trang thông tin của chúng tôi vì nghi ngờ các nguồn điều tra về sự việc này có những điểm chưa được xác thực.

Với mong muốn cập nhật thông tin một cách nhanh chóng cho Quý độc giả và Quý khán giả của Epoch Times tiếng Việt, nên chúng tôi đã vội đăng tải và chưa làm đúng quy trình kiểm chứng tin. Chúng tôi xin chân thành cáo lỗi Quý vị về sai sót này. Trên hành trình tiếp theo, chúng tôi sẽ cẩn trọng trong việc lọc và biên soạn tin để tránh lặp lại sự cố tương tự trong các bản tin sau này. Mong rằng Quý vị vẫn ủng hộ và đồng hành cùng kênh Epoch Times tiếng Việt trên con đường đi tìm Sự thật và Chính nghĩa.

Trân trọng,

Ban biên tập Epoch Times Tiếng Việt

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]