Khi đại dịch viêm phổi Trung Cộng đang hoành hành, Trung Quốc lại xuất hiện thiên tượng bất thường. Hôm 29/12/2020, “Ba mặt trời” cùng xuất hiện trên bầu trời Bắc Kinh.

bầu trời  Bắc Kinh xuất hiện dị tượng
Hôm 29/12/2020, trên bầu trời thành phố Bắc Kinh xuất hiện “Ba mặt trời” (Ảnh: Chụp màn hình video)

Theo tờ “Tin tức Bắc Kinh” cũng như nhiều phương tiện truyền thông ở đại lục đưa tin, khoảng 9 giờ sáng hôm 29/12/2020, một cư dân mạng đã chụp được cảnh tượng “ba mặt trời” xuất hiện trên bầu trời Bắc Kinh. Người này cho biết, cảnh tượng bắt đầu vào khoảng 9 giờ sáng, từ rõ ràng đến mờ dần và kéo dài khoảng 2 giờ. Các phương tiện truyền thông đại lục gọi đây là hiện tượng “mặt trời giả.”

Video chia sẻ trên mạng cho thấy, trên bầu trời xuất hiện hai mặt trời nhỏ ở hai bên của mặt trời lớn, mặc dù ánh sáng của mặt trời nhỏ không sáng bằng mặt trời lớn ở giữa, nhưng vẫn có thể thấy cảnh tượng ba mặt trời cùng tồn tại.

Có cư dân mạng bình luận “Khoảng trưa nay cả thành phố Bắc Kinh có thể nhìn thấy hai mặt trời nhỏ ở hai bên, một số khu vực trên bầu trời còn xuất hiện quầng sáng nhạt hình vòng cung khoảng 46 độ, và một vầng hào quang bao quanh bên ngoài.”

Dị tướng “mặt trời giả” xuất hiện ở Bắc Kinh, khiến dân mạng bình luận 

“Sắp đổi đời rồi?” “Ba mặt trời mà vẫn lạnh như vậy? Mặt trời, ông đang làm gì vậy?” “Luôn cảm thấy năm nay xuất hiện rất nhiều hiện tượng lạ, mưa, tuyết, cầu vồng, cầu vồng hình khuyên…” “Ba mặt trời mà vẫn rất lạnh vậy” “Bạn cho rằng rất nóng phải không? Không! Sắp đông cứng lại rồi.”

“Lại là điềm báo gì đây? Những bộ não lớn đang bắt đầu giải thích…” “Dấu hiệu đại hung.” “Những năm gần đây, đặc biệt gần đây thường xuyên xuất hiện những hiện tượng thiên văn bất thường.”

Hiện tượng “mặt trời giả” từng xuất hiện vào thời cổ đại. Nổi tiếng nhất phải kể đến câu chuyện “mười mặt trời” vào thời Nghiêu Đế đã được đề cập trong sách cổ. Thời Trung Quốc cổ đại, những nhà chiêm tinh đảm nhiệm việc quan sát thiên văn tinh tú trong triều đình, đều căn cứ những hiện tượng thiên văn đặc biệt để dự báo cát hung, và thông báo cho các vị Hoàng đế lúc bấy giờ.  

Trong một bài báo vào tháng 10/2020 khi ba mặt trời xuất hiện ở thành phố Mạc Hà, tỉnh Hắc Long Giang, nhà bình luận Tống Thiện của The Epoch Times đã từng bày tỏ, mặt trời ảo là báo trước sự kết thúc của chính quyền Trung Cộng. Ông nói, kể từ đầu năm Canh Tý (2020) tới nay, thiên tai nhân họa liên tục xảy ra ở Trung Quốc đại lục: Dịch viêm phổi Vũ Hán, hạn hán, lũ lụt, động đất và dịch châu chấu nối tiếp nhau xuất hiện; Tháng 6 ở Tân Cương, tháng 8 ở Cam Túc, tháng 10 ở Hắc Long Giang đều có tuyết, ba cơn bão ập vào khu vực Đông Bắc vào tháng 9. Những điều này đều không phải ngẫu nhiên, những tai họa này đều là lời cảnh báo của Thiên Thượng với con người.

Xiao Lusheng
Thanh Mai biên dịch

Xem thêm:

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]