Chánh văn phòng Nhà Trắng, Mead Meadows hôm Chủ nhật thông báo cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 3/11.

Trước đó, hôm thứ Năm ngày 30/7, ông Trump viết trên twitter đề xuất hoãn bầu cử Mỹ do lo ngại về gian lận bầu cử khi Đảng Dân chủ đang nỗ lực thúc đẩy bỏ phiếu qua thư.

Tuy nhiên có ý kiến cho rằng giới truyền thông đã cố tình hiểu sai lời của ông Trump. Trong phát biểu trên CBS hôm 2/8, Chánh văn phòng Mark Meadows giải thích rằng Tổng thống chỉ muốn dấy lên các vấn đề, rằng việc mở rộng bỏ phiếu qua thư trong đại dịch virus corona có thể gây ra gian lận và dẫn tới chậm trễ kiểm phiếu hay không.

Bình An

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]