Hãng Reuters dẫn tin từ Trung tâm Bão Quốc gia Hoa Kỳ hôm 22/8 cho biết, bão nhiệt đới Marco sẽ mạnh lên và tấn công vào bang Louisiana vào thứ Hai, ngày 24/8. Ngoài ra, một bão nhiệt đới khác mang tên Laura có khả năng sẽ đổ bộ vào duyên hải Vịnh Mexico vào thứ 4.

Theo Trung tâm Bão Quốc gia, hai cơn bão cùng lúc đi vào Vịnh Mexico là một sự kiện thời tiết hiếm hoi chưa từng xuất hiện kể từ khi có hai cơn lốc xoáy ở khu vực này vào năm 2002. Sự kiện thời tiết này có thể tàn phá khu vực với gió, mưa và nước dâng cao.

Thống đốc Louisiana và Mississippi đã đưa ra ban bố tình trạng khẩn cấp, yêu cầu người dân ở trong nhà chuẩn bị ứng phó với bão.

Bảo Minh tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]