Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã xét nghiệm âm tính với COVID-19, và ông không lây nhiễm cho người khác, bác sĩ Nhà Trắng cho biết hôm thứ Hai (12/10), 10 ngày sau khi TT Trump tuyên bố ông đã nhiễm Covid-19.

Chỉ vài giờ trước khi Tổng thống tiếp tục tổ chức các cuộc vận động tranh cử, bác sĩ Sean Conley cho biết Tổng thống đã cho kết quả âm tính trong nhiều ngày liên tiếp, khi được xét nghiệm với thẻ kháng nguyên của Phòng thí nghiệm Abbott.

Bác sĩ Conley cũng nói thêm, dựa trên dữ liệu và hướng dẫn từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), Đội ngũ y tế của ông Trump đã khẳng định rằng: “Tổng thống không còn khả năng lây nhiễm cho người khác”.

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]