Sắc trắng, tím hồng của hoa ban mang đến vẻ đẹp lãng mạn mộng mơ cho Hà Nội. Những cánh hoa mỏng như giấy rung rinh khoe sắc trong nắng vàng, vẻ đẹp tưởng chỉ có ở nơi “rừng hát” lại bung nở rạng ngời làm nao lòng người dân Hà Thành.

“Từ đó nở nhành hoa trắng lung linh

Mùa xuân, chim trời da diết gọi về

Rừng hát

Dạt dào hương ngát hoa ban…”

(Trích: Hoa ban trắng của cố nhạc sĩ Trần Lập)

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp mong manh, quá đỗi mơ mộng dịu dàng của loài hoa Tây Bắc qua các bức ảnh của nhiếp ảnh gia Thanh Phong

Nhành hoa trắng

Nhành hoa trắng

ảnh đẹp nhành hoa trắng

ảnh đẹp

Ảnh sử dụng trong bài thuộc bản quyền nhiếp ảnh gia Thanh Phong

An Nam

Xem thêm: 

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]