Chính phủ Anh dự kiến ​​sẽ tạo ra một loại thị thực đặc biệt vào tháng 1 tới cho những người sở hữu hộ chiếu BNO ở Hồng Kông và các thành viên gia đình thân thiết của họ.

Thị thực mới sẽ cho phép người nộp đơn sinh sống và làm việc ở Anh trong tối đa 5 năm. Sau đó, những người sở hữu BNO có thể nộp đơn xin định cư ở Anh và sau một năm nữa, xin nhập quốc tịch Anh.

Theo một tuyên bố của Văn phòng Đối ngoại, Khối thịnh vượng chung và Phát triển Vương quốc Anh, sẽ không có giới hạn về số lượng người mang hộ chiếu Quốc tịch Anh (ở nước ngoài) được phép tham gia và đơn đăng ký sẽ được mở vào ngày 31/1/ 2021.

Hơn một triệu người từ Hồng Kông có thể chuyển đến Anh trong 5 năm tới theo chương trình thị thực mới, bao gồm 500.000 người trong năm đầu tiên.

An Bình

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]