Giới chức Ấn Độ cho biết thị thực cho các doanh nhân, học giả, chuyên gia ngành và các nhóm vận động của Trung Quốc sẽ cần được thông qua an ninh trước.

Chính phủ nước này đang xem xét hợp tác của 54 cơ sở giáo dục bao gồm các Viện Công nghệ, Đại học và nhiều cơ sở khác với Văn phòng đào tạo tiếng Trung có tên gọi là Hanban, nhưng lại điều hành các Viện Khổng Tử trên toàn thế giới.

Kể từ sau vụ đụng độ xảy ra thương vong tại biên giới Ấn – Trung hôm 15/6 đến nay, căng thẳng 2 nước chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Cách đây vài ngày, theo SCMP, cả Trung Quốc và Ấn Độ đều điều các máy bay chiến đấu tối tân nhất tới các căn cứ quân sự gần khu vực biên giới tranh chấp tại Himalaya

Bảo Trân

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]