Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi hôm 15/8 đã đưa ra cảnh báo mới đối với Trung Quốc về căng thẳng biên giới và cam kết xây dựng một quân đội hùng mạnh hơn.

Ông nhấn mạnh  toàn vẹn lãnh thổ của Ấn Độ là tối cao và quan hệ với các nước láng giềng gắn liền với an ninh, tiến bộ và sự  tin cậy.

Đề cập đến cuộc đụng độ biên giới với quân đội Trung Quốc ở khu vực Ladakh trên dãy Himalaya vào ngày 15/6, Thủ tướng khẳng định: “Chúng tôi có thể làm gì, binh lính của chúng tôi có thể làm gì – mọi người đều thấy điều đó ở Ladakh”.

“Một người hàng xóm không chỉ là người chia sẻ ranh giới địa lý, mà còn là người chia sẻ tình cảm. Khi mối quan hệ song phương được trân trọng, nó sẽ trở nên ấm áp hơn” Ông nói.

Thanh Phong

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]