Trong thời kỳ khắc nghiệt của đại dịch, nhiều đứa trẻ được sinh ra khiến cho những ông bố được làm cha lần đầu trong đời cảm thấy vô cùng tự hào.

15 lính cứu hỏa đến từ một quận ở California đã vô cùng hãnh diện vì đảm nhận “nhiệm vụ của người làm cha.” Trong vòng một năm, đội cứu hỏa này đã chào đón 15 món quà vui mừng khôn xiết khi mỗi gia đình lính cứu hỏa đều có một em bé chào đời.

Vào đầu tháng 3, Sở cứu hỏa thung lũng Chino (CVFD) đã đăng trên Facebook những hình ảnh từ một buổi gặp mặt đáng yêu của 15 thành viên và những đứa trẻ sơ sinh của họ tại trạm cứu hỏa.

“CVFD rất vui mừng được giới thiệu với các bạn những thành viên mới nhất trong gia đình cứu hỏa của chúng tôi!” theo lời chú thích.

Vào khoảng thời gian chụp ảnh, các em bé có độ tuổi từ 3 tuần đến 12 tháng tuổi. Trong thời kỳ khắc nghiệt của đại dịch, nhiều đứa trẻ được sinh ra khiến cho những ông bố được làm cha lần đầu trong đời cảm thấy vô cùng tự hào.

Bức ảnh cho thấy những người lính cứu hỏa khụy một gối giữ thăng bằng và nâng các cháu bé lên cao. Những đứa trẻ mặc đồng phục màu xanh nước biển, cười toe toét và thủ thỉ với nhau trong khi nhiếp ảnh gia đang chụp ảnh.

(Ảnh đăng dưới sự cho phép của Sở cứu hỏa thung lũng Chino)

Trong một bức ảnh khác được chia sẻ với The Epoch Times, những em bé sơ sinh xếp hàng nằm ngay ngắn trên mặt đất, được bao bọc bởi những chiếc áo khoác cứu hỏa tương ứng với tên thêu gia đình của các bé.

Nhiều cư dân mạng đã gởi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả các thành viên trong đội.

“Chúc mừng tất cả các bạn! Ai đã nghĩ ra ý tưởng đặc biệt này thật đáng khen ngợi,” một người dùng mạng xã hội viết.

“Chà, thật là nhiều papa hạnh phúc! Xin chúc mừng các anh và gia đình!” một lời bình luận khác.

15 trẻ sơ sinh chào đời trong 1 năm tại một sở cứu hỏa
(Ảnh đăng dưới sự cho phép của Sở cứu hỏa thung lũng Chino)

Lực lượng cứu hỏa Nam California đã từng có một kỷ lục không chính thức về số em bé được sinh ra trong một năm. Vào năm 2019, các nhân viên của Sở cứu hỏa Rancho Cucamonga cũng đã chào đón 9 em bé sơ sinh trong khoảng thời gian từ tháng 03/2019 đến 07/2019, theo báo cáo của tờ tin Fox 11.

Chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi tại [email protected] và tiếp tục nhận nguồn cảm hứng hàng ngày bằng cách đăng ký bản tin Bright tại TheEpochTimes.com/newsletter.

Thanh Ân biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm: